Đấu thầu Mua sắm công

Không có mẫu hiển thị
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Hội nghị ra mắt Tổ hội Nông dân nghề nghiệp trồng Dưa hấu
Chiều ngày 28/02/2024, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Hàm Ninh tổ chức Hội nghị ra mắt Tổ hội Nông dân nghề nghiệp Trồng Dưa hấu tại Chi hội thôn Quyết Tiến, xã Hàm Ninh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Mạnh Hùng thăm, tặng quà tết tại xã Hàm Ninh
XUÂN ẤM TÌNH TRONG NHỮNG NGÔI NHÀ “ĐẠI ĐOÀN KẾT”
Xuân đã về, Tết Giáp Thìn đang đến, trong niềm vui đón chào xuân mới của bao người, Tết này trên địa bàn huyện Quảng Ninh có thêm 25 căn nhà “Đại đoàn kết” trong đó, chỉ riêng xã Hàm Ninh đã có 14 ngôi nhà, niềm vui, niềm tin vào cuộc sống của những gia đình đó được nhân lên bội phần.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ HÀM NINH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2024- 2029
Chiều 10/01/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã Hàm Ninh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024- 2029. Đồng chí Lê Chí Huy- UVTV HU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, đồng chí Phạm Thị Bích Huệ- UVTVHU, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện...
1 2 3 4 5 »